Cách chăm sóc tốt trẻ sơ sinh vào mùa hè

Xuân qua, hè tới, việc chăm sóc bé là vấn đề hết sức quan trọng đối với bố mẹ. Vì vậy, dịch vụ chăm sóc trẻ mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho bé. Với dịch vụ chăm sóc bé chuyên nghiệp, tận tâm có trách nhiệm, trung tâm giúp việc Ngọc Ánh hứa hẹn mang đến cho gia đình những gì tốt đẹp nhất. 

Việc chăm trẻ khá vất vả, vì thế bạn có thể thuê thêm người giúp việc phụ giúp công việc chăm bé. Đối với người giúp việc chăm trẻ, họ sẽ đảm bảo một số công việc mà bạn yêu cầu:

– Tắm vệ sinh, quấn tã cho bé: Nếu bạn bận thì người giúp việc sẽ giúp bạn trong công việc tắm rửa, quấn tã cho bé, phụ giúp thêm công việc cho bạn.

– Cho bé ăn: Khi bạn bận công việc hay đi làm không có nhà, người giúp việc sẽ giúp bạn cho bé ăn, ru bé ngủ.

– Chơi với bé: Khi bé dậy, người giúp việc sẽ chơi với bé, để bé không quấy khóc.

– Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra

– Biết cách pha sữa cho bé uống

Thái độ của người giúp việc

Hầu hết gia đình nào cũng muốn thuê một người giúp việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn có thể nhận diện điều này qua lời nói, cử chỉ của người giúp việc. Một người giúp việc trung thực, chăm chỉ và nhẹ nhàng sẽ giúp các gia đình yên tâm trao con cái cho họ chăm sóc được.

Để tìm một người giúp việc tốt không phải là điều dễ dàng, nếu bạn chưa tìm được cho mình một người giúp việc ưng ý hãy đến với trung tâm giúp việc Ngọc Ánh – chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cung cấp người lao động với đầy đủ nguồn gốc, có nhiều năm kinh nghiệm chăm trẻ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 9A, ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Email: #$#

Hotline:  0974.833.863

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng