Công việc căn bản của một người giúp việc Tết

Ngày Tết, nhu cầu tìm giúp việc rất cao, với nhịp sống bận rộn thì việc tìm kiếm một giúp việc là điều cần thiết với hộ gia đình. Và giúp việc ngày Tết đã từ lâu trở thành nhu cầu của mỗi gia đình hiện đại và bận rộn hiện nay. 

=>>> Nên đọc: Tìm giúp việc Tết Nguyên Đán 2019

Chính vì điều này mà không ít người đang lo lắng tìm giúp việc Tết 2019, trung tâm giúp việc Ngọc Ánh sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp nhất.

Công việc của người giúp việc Tết

– Chăm trẻ ngày Tết, cũng chính nỗi lo không hề nhẹ đối với người phụ nữ trong gia đình. Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những dịch vụ chăm sóc và trông trẻ một cách chu đáo và cẩn thận nhất.

– Trang trí nhà cửa: Đây là công việc không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm mới ai cũng muốn mọi thứ trong nhà đều phải mới mẻ. Vì thế, một chút thay đổi không gian sẽ giúp ngôi nhà thêm đặc biệt hơn. Việc trang trí nhà cửa này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn vậy hãy để chúng tôi làm việc đó thay bạn, bạn có thể dành nhiều thời gian để tập trung vào công việc của mình hơn.

– Vệ sinh nhà cửa cuối năm lau dọn nhà cửa, sắp sếp, lau chùi lại đồ đạc.
– Chăm ông bà nếu ốm ngày tết, người bệnh tại nhà hoặc bệnh viện
– Nấu món ăn ngày tết theo yêu cầu của chủ nhà.
– Giúp việc đi chợ mua thực phẩm, nấu các món ăn và làm cỗ truyền thống ngày tết.

Với dọn nhà ngày Tết Ngọc Ánh bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không còn mệt mỏi từ dịch vụ của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi đã được đài tạo những kỹ năng cơ bản để cho công việc giúp việc ngày Tết được thật sự là những ngày tuyệt vời nhất.

Thuê dịch vụ giúp việc Tết, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thay vì phải dọn dẹp bây giờ bạn có thời gian cho gia đình hoặc công việc riêng của bạn. Hãy đến với trung tâm giúp việc Ngọc Ánh – giúp bạn giảm nhẹ công việc ngày Tết.

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng