Giới thiệu

Thành lập năm 2001 Giúp việc Ngọc Ánh đã tạo ra hơn 2000 việc làm và cho hơn 10.000 người lao động giúp việc – Hoạt động trên toàn địa bàn quận, huyện ở thành phố Hà Nội, đáp ứng được tất cả nhu cầu của hơn 18.000 Khách hàng.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TP. Hà Nội Ngọc Ánh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình bao gồm giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại, giúp việc sáng đến tối về, tạp vụ công ty – văn phòng – khách sạn,…

Trong quá trình Ngọc Ánh tuyển dụng người giúp việc trong gia đình, tạp vụ,… Chúng tôi đã lựa chọn kỹ dựa trên những tiêu chí: Yêu và nghiêm túc có trách nhiệm với nghề và thật thà, tận tụy, thân thiện với mọi người đó chính là yếu tố cốt lõi quan trọng nhất của một người giúp việc tốt. Cùng với một đội ngũ lãnh đạo và nhiều nhân viên giúp việc chuyên nghiệp, trẻ trung – năng động,… không ngừng học hỏi nâng cao nghiệp vụ, được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia trong nghề “giúp việc gia đình”, Công ty giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của công ty giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh chúng tôi hiện nay đó chính là xây dựng được nhiều đội ngũ nhân viên giúp việc thực sự yêu nghề có chuyên môn nghiệp vụ tốt và có trách nhiệm cao. Điều này, sẽ giúp cho đại đa số dân cư thay đổi cách nhìn nhận về công việc giúp việc gia đình – Qua đó, đưa ngành nghề “giúp việc gia đình” trở thành một công việc cần được sự tôn trọng trong xã hội và những người lao động giúp việc ấy sẽ được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.

Khi giới thiệu người giúp việc cho khách hàng, Ngọc Ánh đảm bảo các tiêu chí:

 • Xác nhận sức khoẻ đảm bảo, giấy kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm,…
 • Xác nhận hồ sơ nhân thân, nguồn gốc minh bạch, rõ ràng và đầy đủ (Có dấu xác nhận của địa phương chứng thực)
 • Các Kỹ năng, kiến thức của người giúp việc được đào tạo cung cấp cụ thể:
  • Kỹ năng vệ sinh dọn dẹp phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp ăn,…
  • Kỹ năng nấu ăn: Nấu các món ăn cơ bản trong bữa cơm gia đình, cách tẩm ướp,…
  • Kỹ năng giặt – phơi – ủi – gấp quần áo.
  • Kỹ năng sử dụng một số các thiết bị hiện đại trong nhà hay tại văn phòng: Máy hút bụi, máy giặt, nồi cơm điện, bếp ga,…

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh nhận thấy được nhu cầu lớn từ nhiều hộ gia đình cần người giúp việc ăn ở lại tại nhà sau hơn 15 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ cho gia đình, văn phòng – công ty… Chính vì vậy, để có thể đáp ứng được các nhu cầu cấp thiết cho mọi gia đình và tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho các chị em phụ trong hoàn cảnh khó khăn – Dịch vụ giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh triển khai cung cấp dịch vụ “giới thiệu người giúp việc ở lại” từ ngày 01/01/2011 trên địa bàn Hà Nội.

Việc đồng thời cung cấp người giúp việc theo giờ và người giúp việc ở lại nhà đã mang lại nhiều lợi ích cho cả 2 bên: “gia đình thuê giúp việc” và “người giúp việc”. Cụ thể:

 • “Người giúp việc mong muốn làm ở lại tại gia đình”, nhưng khi chưa có công việc và tìm dược gia chủ phù hợp, họ có thể đăng ký đi làm “giúp việc theo giờ” để nâng cao kinh nghiệm làm việc cũng như đảm bảo nguồn thu nhập.
 • Đồng thời từ phía Khi “người giúp việc ở lại tại nhà” của các gia đình có công việc đột xuất phải về quê hay ốm đau,… thì sẽ có “người giúp việc theo giờ” thay thế vào kịp thời.

Hướng đến mục tiêu “Đáp Ứng Trọn Vẹn NHU CẦU” về người giúp việc cho mọi gia đình đang sinh sống tại Tp. Hà Nội hiện nay. Ngọc Ánh sẽ trở thành cầu nối mạnh mẽ với công việc “giới thiệu giúp việc ở lại tại nhà” và “giới thiệu người giúp việc theo giờ” với phương châm “Giúp việc tốt, giúp việc tốt hơn, giúp việc tốt hơn nữa” cho Quý khách hàng ở gia đình nào đang có nhu cầu.

Tiêu chí hoạt động của công ty giới thiệu người giúp việc gia đình Ngọc Ánh là đảm bảo được mọi quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ chu đáo nhất, tận tâm nhất để đem lại sự hài lòng đến với mọi gia đình.

Dịch Vụ Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Hà Nội.

Hiện nay, Ngọc Ánh chuyên cung ứng nhanh – giới thiệu người giúp việc nhà toàn diện, chăm sóc bé – trẻ em sơ sinh, chăm sóc người bệnh – người già, tạp vụ chuyên nghiệp cho văn phòng – công ty – khách sạn – nhà hàng… và cung cấp số lượng lớn Nam/nữ lao động phổ thông.

Tầm Nhìn – Giới Thiệu Người Giúp Việc Tại Hà Nội

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc gia đình chuyên nghiệp và chất lượng cao trên thị trường tại Việt Nam và hướng phát triển thị trường ra nước ngoài.

Sứ Mệnh – Giới Thiệu Người Giúp Việc Ở Hà Nội Ngọc Ánh
 • Dịch vụ tận tâm nhất và bảo đảm chất lượng
 • Mang đến cho Quý khách hàng một không gian cuộc sống thoải mái, hạnh phúc và tiện lợi
 • Phát triển công ty cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống
 • Mang lại cách nhìn mới cho xã hội về nghề giúp việc gia đình.
Văn Hoá Doanh Nghiệp – Giới Thiệu Người Giúp Việc Chuyên Nghiệp Ngọc Ánh
 • Vì lợi ích chung, hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi luôn đặt lợi ích chung trước các lợi ích cá nhân và hành động vì sự phát triển lớn mạnh của công ty.
 • Hướng đến khách hàng: Về dịch vụ của công ty cung cấp, mọi hoạt động của công ty tất cả đều dựa trên sự hài lòng và quyền lợi của Quý khách hàng.
 • Thấu hiểu: Đó chính là sự thấu hiểu của các nhu cầu Quý khách hàng để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất, tốt nhất; Đó chính là sự thấu hiểu lẫn nhau giữa nhà quản lý và nhân viên để các thành viên giúp việc trong công ty chúng tôi đều có cùng hướng nhìn.
 • Chuyên nghiệp: Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, nghiêm túc, có trách nhiệm và đạt hiệu quả cao.
 • Tận tâm: Đối với Quý khách hàng phải luôn cố gắng và nỗ lực – Làm việc vì lợi ích của Quý khách hàng.
 • Tôn trọng: Có thái độ tôn trọng đối với khách hàng; Tuân thủ không vi phạm và coi thường các nội quy, quy định công ty. Coi trọng và quý mến đồng nghiệp và cấp trên.
 • Học hỏi: Luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến, không ngừng trau dồi các kỹ năng và kiến thức nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 • Trung thực: Trung thực, ngay thẳng với bản thân, công ty và khách hàng; Thẳng thắn góp ý với đồng nghiệp, tạo sự đoàn kết trong công ty; Luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm khi công việc làm sai sót.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc Ngọc Ánh đã và đang và sẽ làm hài lòng khách hàng tạo được nhiều niềm tin vững chắc và để lại dấu ấn tốt đẹp đối với Quý khách hàng. Ngọc Ánh tin rằng với sự hợp tác của Quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 • Địa chỉ: số 9A, ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.
 • Hotline: 0974.833.863
 • Email: #$#