Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Là Gì ? Lợi Ích Của Nó

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ? Lợi ích mà nó đem lại là gì ? Bạn chưa biết đến cũng như chưa từng sử dụng đến dịch vụ này ? Hãy đọc bài viết của chúng tôi

Để tiết kiệm chi phí quản lý, đào tạo, bảo hiểm ….. nhiều công ty dù lớn hay nhỏ cũng đã đều chọn cho mình giải pháp sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng. Đây là xu hướng để các công ty có thể chuyên tâm phát triển vào các mảng công việc chính của mình.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì

Dịch vụ tạp vụ văn phòng ở đây là hình thức thuê nhân viên tới dọn dẹp phòng làm việc, tiếp khách, …. tại công ty của bạn.

Công việc của dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

 • Công việc lau chùi: Công việc rất đơn giản như là dùng khăn, máy hút bụi,… để làm sạch văn phòng bạn khỏi bụi bẩn
 • Công việc dọn dẹp: Phòng làm việc của bạn tất nhiên sẽ có đồ trang trí, máy móc làm việc,… công việc của họ là sắp xếp lại mọi thứ một cách ngăn nắp, gọn gàng.
 • Công việc thu gom và đổ rác: Rác của văn phòng, công ty sẽ được nhân viên thu gom hết vào thùng rác.
 • Hoặc công việc của nhân viên tạp vụ cũng là mọi yêu cầu mà công ty bạn đưa ra.

Vậy sơ qua đoạn đầu bài viết, chúng ta có thể hiểu được về dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì. Hãy cùng chúng tôi – Giúp việc Ngọc Ánh tìm hiểu sâu về nó nhé.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì ?

dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì

Giúp cho không gian làm việc của bạn sạch sẽ, thoáng mát hơn

Dù với xã hội hiện đại như bây giờ, công ty hay tòa nhà có được xây dựng hiện đại đến đâu đi chăng nữa cũng không bao giờ có thể tránh được bụi bẩn, không khí độc hại từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn để ý, chỉ cần sau một buổi làm việc thì các lớp bụi mỏng đã bắt đầu xuất hiện nhanh chóng trên máy móc, bàn ghê hay dưới sàn của văn phòng bạn.

Vậy khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, họ sẽ dọn dẹp sạch sẽ văn phòng của bạn. Đây là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng làm vệ sinh như: hút bụi bằng máy, lau sàn bằng máy chuyên dụng, kỹ thuật lau bàn ghế sao cho sạch bụi… Chưa hết, nhân viên tạp vụ còn giúp các bạn làm sạch cả các vật dụng, đồ dùng văn phòng cũng như các thiết bị làm việc khác.

**** Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm hiểu về dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp việc Ngọc Ánh

Giúp tiết kiệm thời gian

Thay vì phải bỏ thời gian của mình để dọn dẹp văn phòng cho sạch sẽ để tiếp khách, bạn có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng để dọn dẹp văn phòng của mình. Và tất nhiên người có chuyên môn, được đào tạo thì văn phòng của bạn sẽ sạch sẽ, thơm tho hơn nhiều so với việc bạn tự mình vệ sinh nó.

dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì

Giảm thiểu chi phí khi phải đào tạo nhân viên lao công của công ty

Bạn thử nghĩ xem, để có một nhân viên lao công, bạn phải bỏ công sức, thời gian để tuyển dụng, traning hay còn phải có cả quản lý của bộ phận lao công,…. Tính sơ sơ thì bạn đã phải bỏ chi phí, thời gian khá là nhiều rồi.

Vậy chỉ với chút chi phí nhỏ, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng vừa nhanh gọn, vừa sạch sẽ cho văn phòng làm việc của mình để có thể tự tin tiếp đối tác quan trọng của công ty mình.

Phải tìm dịch vụ tạp vụ văn phòng ở đâu ?

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC Ngọc Ánh TẠI HÀ NỘI chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chi phí đào tạo, quản lý‎ và quan trọng nhất là độ tin cậy khi có một tạp vụ văn phòng trong công ty của mình.

Tiêu chí để công ty Ngọc Ánh đào tạo một nhân viên tạp vụ văn phòng

dịch vụ tạp vụ văn phòng là gì

 • Dọn dẹp và làm sạch không gian văn phòng làm việc ( Bàn ghế làm việc, máy móc, thiết bị làm việc, ….)
 • Các công việc theo yêu cầu công ty
 • Chăm chỉ, cần cù, thật thà và có sức khỏe tốt.

Yêu cầu đối với nhân viên tại công ty Ngọc Ánh

 • Sơ yếu lý lịch, nhân thân phải rõ ràng, có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Có giấy khám sức khỏe theo chuẩn bộ Y Tế do công ty trực tiếp đưa đi kiểm tra
 • Có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp
 • Thật thà, chịu khó, có trách nghiệm trong công việc.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn trực tiếp tốt nhất đến với bạn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ chúng tôi để ở phần mô tả phía dưới. Xin cảm ơn !

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng