Giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội chuyên nghiệp tận tình

Giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội là dịch vụ chuyên chăm sóc các bệnh nhân thay người nhà tại bệnh viện hay tại nhà ở Hà Nội của giúp việc Ngọc Ánh.

Chăm sóc người bị bệnh đúng cách là điều không phải ai cũng làm được. Vì vậy, Chăm sóc người bệnh cần phải có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và không ngại khó hay ngại khổ. Mà những người đang có bệnh cần phải được quan tâm, chăm sóc cẩn thận hơn từ những người khỏe mạnh. Vậy làm sao có thể cân bằng giữa công việc ở cơ quan và ở nhà khi mà không may nhà bạn có người ốm. Giải pháp hữu hiệu bây giờ là bạn cần tìm thuê giúp việc chăm sóc người bệnh tại Hà Nội 24/ 24 ở nhà hay bệnh viện.

Giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội ở Nhà hay bệnh viện
Giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội ở Nhà hay bệnh viện

Cũng là phận làm con làm cháu Ngọc Ánh hiểu được nỗi vất vả đó của bạn và để đáp ứng nhu cầu xã hội, giảm bớt gánh nặng gia đình khi có người bệnh. Trung tâm Giúp việc Ngọc Ánh đã tìm hiểu và xây dựng ra gói dịch vụ người giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội ở nhà, bệnh viện, tận tâm với người bệnh để họ an tâm điều trị.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI BỊ BỆNH TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI:

Ngọc Ánh là Công ty cung ứng dịch vụ giúp việc đã có rất nhiều năm kinh nghiệm ở Hà Nội. Đã được nhiều chủ nhà rất hài lòng về dịch vụ của công ty hay hài lòng về sự nhiệt tình, chăm chỉ của người giúp việc. Vì sao Ngọc Ánh lại làm được điều này, mời bạn đọc tham khảo rồi sẽ rõ ạ:

Chất lượng của người giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh là cao:

 • Người giúp việc chăm sóc người bệnh phải có lý lịch nhân thân rõ ràng, tiền sử tốt được chứng nhận bởi địa phương họ cư trú.
 • Về điều kiện sức khỏe: TỐT được Trung tâm đưa đi khám chữa định kì ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội.
 • Người giúp việc chăm sóc người bị bệnh ở nhà hay bệnh việc được công ty bồi dưỡng và đào tạo bài bản về kỹ năng chăm bệnh nhân ở các trung tâm y tế.  Nên bạn yên tâm họ có thể xử lý rất tốt các tình huống khẩn cấp cho người bệnh. Bên cạnh đó, họ đã có kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân trước đó, nên bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Người giúp việc có giao tiếp tốt để người bệnh cảm thấy thoải mái và người nhà yên tâm.
 • Người giúp việc cho người ốm tại Hà Nội có kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng người bị bệnh.

Công việc của người giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội được lập kế hoạch rõ ràng chi tiết:

Nhân viên giúp việc chăm sóc người ốm tại bệnh viện hay ở nhà sẽ lên kế hoạch cụ thể trong ngày và làm những công việc sau:

 • Trông nom người bệnh tại nhà hoặc tại bệnh viện như người thân trong nhà đang chăm sóc.
 • Phục vụ bệnh nhân: Mua hoặc nấu thức ăn các món bệnh nhân thích, và sau đó có thể bón: cơm, cháo, uống sữa… cho họ.
 • Thực hiện liên tục vệ sinh cho bệnh nhân và khu vực xung quanh: tắm rửa, thay đồ, hay giặt giũ quần áo, ga, chăn mền,…
 • Xoa bóp, mát-xa,… vùng đau nhức, vỗ rung lưu thông khí huyết cho người bệnh.
 • Cho người bị bệnh uống thuốc theo đúng giờ và đúng loại trong y lệnh của bác sĩ.
 • Thường xuyên đọc sách, tài liệu, truyện, nói chuyện, chia sẻ, tâm sự, đi dạo … theo yêu cầu của bệnh nhân để họ cảm thấy vui vẻ.
 • Luôn luôn phải để ý kĩ: mạch, nhiệt độ, huyết áp, dịch truyền, các ống dẫn lưu … và quan sát tình hình sức khỏe của bệnh nhân để báo cho người nhà hay bác sĩ, y tá kịp thời.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc ông bà cha mẹ tại Hà Nội thật thà

Cam kết chất lượng Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp của Giúp việc Ngọc Ánh

 • Cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu tìm người chăm sóc bệnh nhân tại Hà Nội ở nhà hay bệnh viện của Quý khách hàng.
 • Phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Để hài hòa lợi ích giữa Công ty giúp việc và khách hàng, rồi đi đến hợp tác bền vững. Thì Giúp việc Ngọc Ánh đã tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất.
 • Người giúp việc: An toàn và tận tâm. Trong thời gian thực hiện công việc ở nhà bạn hay bệnh viện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát người lao động giúp bạn.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty giúp việc Ngọc Ánh trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc người bị bệnh tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi hay khiếu nại của bạn về chất lượng của dịch vụ. qua HOTLINE sau (0974.833.863)

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng