Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chu đáo chuyên nghiệp

Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội là dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc chuyên chăm trẻ nhỏ uy tín cho các gia đình ở Hà Nội.

Tìm người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ hiện nay đang là điều cần thiết do các bậc làm cha làm mẹ luôn bận bịu với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con mình. Nhưng do thông tin báo đài thường đưa những tin không hay về người giúp việc. Nên nhiều cha mẹ lo lắng không biết nên tìm người giúp việc chăm sóc con nhỏ ở đâu là tốt. Đứng ở vị trí là bậc cha mẹ, ông bà, Ngọc Ánh hiểu và cảm thông được cho nỗi lo của bạn. Vì vậy mà Ngọc Ánh đã xây dựng ra gói dịch vụ giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ, em bé tại nhà cho các gia đình đang sinh sống ở Hà Nội.

Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình
Giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình

Dịch vụ tìm người giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội:

Trẻ con rất nhạy cảm và nhạy bén, chúng luôn biết được ai yêu quý mình thông qua cảm nhận và hành động của họ. Và chúng thoải mái khi thấy được chăm sóc cẩn thận, ân cần và chu đáo. Chính vì vậy, để có dịch vụ chất lượng tốt thì người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ tại Hà Nội phải đạt các tiêu chí sau:

Người giúp việc chăm sóc em bé ở Hà Nội phải có lý lịch rõ ràng:

 • Tất cả những thông tin về người giúp việc trông trẻ em như: lý lịch nhân thân, địa chỉ thường trú,… phải rõ ràng, chính xác và minh bạch. Và được các cơ quan địa phương xác nhận bởi , đặc biệt không mắc các tiền án, tiền sự gì.
 • Còn về điều kiện sức khỏe: có sức khỏe tốt, được chúng tôi đưa đi khám kiểm tra thường xuyên tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Điều này rất quan trọng, vì để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc và chăm sóc em bé nhà bạn.

Tính cách của người giúp việc chăm trẻ nhỏ ở Hà Nội cần có:

 • Phải biết yêu quý, thương mến trẻ nhỏ:
  • Điều này rất quan trọng, trẻ em thường rất hay hiếu động, nghịch ngợm, quấy khóc hay hờn dỗi… nên rất khó tránh khỏi được bực bội trong người khi bạn chăm sóc chúng.
  • Nên Người giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội của Trung tâm Giúp Việc Ngọc Ánh sẽ phải là người có tình yêu thương trẻ nhỏ.  Và có đức tính kiên nhẫn để dỗ dành và chăm sóc bé cẩn thận, tận tâm như chính con họ.
 • ​Thật thà, chân thật, trung thực,… là những đức tính cần thiết của người giúp việc chăm sóc em bé. Vì phải như vậy thì Các bậc cha mẹ mới có thể giao con mình cho họ chăm sóc.

Cách hành xử trong giao tiếp của người giúp việc là rất quan trọng:

Vì trẻ nhỏ thường hay có tính học và bắt chước rất nhanh nên tính cách của người giúp việc sẽ có ảnh hưởng nhiều đến tính cách của trẻ sau này. Vì vậy mà người giúp việc cần luôn phải hành xử có văn hóa, văn minh trong giao tiếp. Nhưng bạn đừng lo, Trung tâm giúp việc Ngọc Ánh luôn quan tâm vấn đề này, nên đã đào tạo bài bản rất kỹ người chăm trẻ có hành xử tốt.

Giúp việc trông coi trẻ nhỏ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết bắt buộc người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ ở Công ty Ngọc Ánh phải có:

 • Các công việc thường phải làm của người giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội: tắm và vệ sinh bé thường xuyên; cho bé ăn uống theo đúng giờ giấc; không cho trẻ ăn uống linh tinh; người giúp việc hay trò chuyện và tâm sự cùng bé; chơi cùng bé và chỉ dạy bé những điều hay,…
 • Các kiến thức phải biết khi chăm sóc trẻ nhỏ là: kiến thức về bệnh lý thường gặp của bé,…
 • Biết làm các công việc nhà.

Người giúp việc chăm trẻ nhỏ sẽ được đào tạo bài bản

 • Là người đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, khi tham gia nhập đội ngũ Giúp Việc Ngọc Ánh đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ chuyên sâu của trung tâm.
 • Bắt buộc phải vượt qua bài kiểm tra thì mới có đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu tìm người giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chuyên nghiệp và tận tình.
 • Đối với ai chưa vượt qua bài test sẽ phải tiếp tục đào tạo, chỉ khi nào đạt mới có thể đi làm dịch vụ giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ.

 

LỢI ÍCH BẠN CÓ ĐƯỢC KHI TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHĂM TRẺ NHỎ TẠI TRUNG TÂM NGỌC ÁNH:

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại bận rộn mọi người không thể làm hết được công việc trong nhà, nhất là đối với gia đình có con nhỏ. Chính vì vậy thì việc tìm người giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà NỘi chuyên nghiệp ở Công ty giúp việc Ngọc Ánh sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm khi đi làm vì ở nhà có những người giúp việc có lòng yêu trẻ, chu đáo, nhiệt tình của Ngọc Ánh chăm sóc con nhỏ rồi.
 • Trẻ sẽ được rèn luyện những thói quen tốt như: ăn ngủ nghỉ khoa học, được chăm chút để khỏe mạnh mỗi ngày, được dạy những điều hay nghĩa đẹp,…
 • Với sự giúp đỡ của Người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ ở Hà Nội thì các bà nội trợ sẽ đỡ mệt mỏi khi chăm sóc gia đình.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC CHĂM EM BÉ Ở HÀ NỘI:

 • Hiểu rõ nhu cầu của bạn và gia đình sau đó tìm người giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ tại Hà Nội phù hợp với bạn và gia đình.
 • Cam kết Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín bằng cách kí hợp đồng lao động 3 bên để Người chăm trẻ có trách nhiệm hơn trong công việc và làm việc lâu dài.
 • Giá cả của dịch vụ: cạnh tranh. Công ty Giúp Việc Ngọc Ánh sẽ thực hiện tối giản mọi chi phí để giúp bạn có được gói dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.
 • Để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Bạn sẽ được đổi tối đa 3 người trong tháng đầu tiên nếu người lao động không đáp ứng đúng phù hợp hoặc xin nghỉ.
 • Cam kết dịch vụ Tận tâm, trách nhiệm: Giúp Việc Ngọc Ánh sẽ theo sát và quản lý người chăm trẻ trong suốt thời gian hợp đồng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm giúp việc chăm sóc trẻ em tại Hà Nội chuyên nghiệp, chăm chỉ thì bạn mau gọi điện qua số Hotline ( 0974.833.863 )  để được tư vấn kĩ nhé.

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng