Giúp việc ngày tết tại Hà Nội chăm chỉ uy tín và thật thà

Giúp việc ngày tết tại Hà Nội là dịch vụ chuyên cung cấp những người lao động chăm chỉ, uy tín và thật thà giúp việc cho các gia đình ở Hà Nội vào những ngày tết.

Giúp việc ngày Tết tại Hà Nội từ lâu đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại. Bởi vì vào ngày tết,  khối lượng công việc dọn nhà ngày Tết, mua sắm, nấu ăn… là rất lớn. Nếu các chị các mẹ làm nội trợ mà có người giúp những công việc đó thì Tết sẽ thảnh thơi và ý nghĩa hơn.

Ngọc Ánh là công ty chuyên cung ứng người giúp việc cho các gia đình tại Hà Nội. Chúng tôi cũng là những người nội trợ nên thấu hiểu khó khăn khi tìm người giúp việc ngày tết ở Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu ngày tết, giúp việc Ngọc Ánh tiếp tục cung cấp dịch vụ “Giúp việc trong những ngày Tết bận rộn” cho các gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, cửa hàng bán hàng tết…

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NGÀY TẾT TẠI HÀ NỘI CHĂM CHỈ:

Những người giúp việc trong ngày tết sẽ thay bạn làm những công việc gì?

Vào những ngày tết, gia đình nào cũng có trăm nghìn việc phải làm, bạn không thể lo xuể, chồng thì bận đi sắm đồ, mua quà tết biếu 2 bên nội ngoại. Nên vì vậy người giúp việc sẽ lo cho bạn các công việc sau

+) Dọn dẹp nhà cửa ngày tết, hãy để người giúp việc tết lo cho bạn.

Đây là công việc đầu tiên trước khi chuẩn bị tết, các bà nội trợ sẽ cảm thấy “phát hoảng” vì khối lượng công việc quá nhiều. Vậy làm sao để khi tết đến công việc không bị “dồn” vào chân tường? Hãy sử dụng dịch vụ giúp việc ngày Tết tại Hà Nội của giúp việc Ngọc Ánh. Những người giúp việc của chúng tôi sẽ biết tự sắp xếp, lên kế hoạch dọn dẹp ngôi nhà bạn như thế nào hợp lý. Để nhà sạch sẽ từ những chi tiết nhỏ nhất.

+) Chăm trẻ nhỏ, em bé ngày Tết – người giúp việc tết của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm.

Người giúp việc trông trẻ em vào ngày tết của Ngọc Ánh sẽ thay thế bạn chăm sóc trẻ: theo dõi hoạt động, ăn uống điều độ,… Như vậy Tết sẽ là kì nghỉ ngươi đúng nghĩa với bạn bởi những cô giúp việc đảm đang đã thay bạn chăm sóc cho thiên thần của bạn.

+) Trang trí nhà trang hoàng từ cửa vào nhà trong dịp tết

Theo quan niệm xưa của ông cha ta, năm mới đến mà nhà cửa sạch sẽ trang trí sáng sủa thì sẽ rất được lộc vào năm đó. Vì vậy, việc thay đổi về không gian hay cách bài trí vật dụng trong nhà ngôi nhà chúng ta, đặc biệt phòng tiếp khách đón Tết Nguyên Đán, rất cần được chú trọng. Người giúp việc ngày tết tại Hà Nội của Công ty Ngọc Ánh sẽ giúp bạn lên ý tưởng hay phụ bạn trang trí nhà cửa từ ngoài cửa vào sân cho đến trong ngôi nhà bạn.

+) Chuẩn bị đồ ăn ngày tết cho gia đình bạn:

Người giúp việc của chúng tôi sẽ lên thực đơn cho bạn vào những ngày Tết. Rồi họ sẽ đi chợ sơ chế, chế biến trước các thực phẩm đó để cất giữ cho những ngày Tết. Vào những ngày Tết họ có thể nấu hoặc hỗ trợ làm cỗ truyền thống cho bạn.

Giúp việc ngày tết tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình
Giúp việc ngày tết tại Hà Nội chăm chỉ nhiệt tình

CAM KẾT VỀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẾT TẠI HÀ NỘI CỦA TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NGỌC ÁNH:

  • Chỉ cung cấp người giúp việc đã có kinh nghiệm giúp việc ngày những ngày Tết trước năm 2018 rồi.
  • Mọi người giúp việc vào ngày tết Hà Nội đều được chúng tôi đào tạo bài bản, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu.
  • Cam kết Người giúp việc có lý lịch rõ ràng được xác nhận bởi cơ quan địa phương họ sinh sống. Và có điều kiện sức khỏe tốt được kiểm tra bởi các bệnh viện lớn trên Hà Nội.
  • Mức giá của người giúp việc vào ngày Tết sẽ có giá cạnh tranh nhất trên thị trường .
  • Cam Kết Công ty Giúp việc Ngọc Ánh sẽ chịu trách nhiệm theo sát người giúp việc trong suốt thời gian hợp đồng.

Nếu bạn cần tìm thuê giúp việc gia đình vào những ngày Tết trên thành phố Hà Nội thì hãy mau liên hệ với chúng tôi qua Hotline sau nhé: 0974.833.863

Copyright 2018 © Giúp việc Ngọc Ánh | Thiết kế bởi Web Bách Thắng